Hãy cùng The Gentlemen Club chiêm ngưỡng những mẫu Hộp Quà dành cho dịp Tết Âm Lịch Canh Tý sắp tới của The Macallan.

Hộp quà phiên bản đặc biệt với thiết kế mang đậm dấu ấn phương Đông mang nhiều ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. The Macallan Double Cask 12 năm tuổi là sự kết hợp 2 loại gỗ sồi Sherry từ Châu Âu và Châu Mỹ để tạo ra một dòng whisky với vị hoa quả, gỗ sồi và gia vị.

Bộ ba The Macallan 12 năm tuổi luôn là sản phẩm được yêu thích hàng năm, và cũng là niềm tự hào của thương hiệu

The Macallan Sherry Oak 12 là dòng single malt whisky đậm đà mạnh mẽ, được ủ duy nhất trong các thùng rượu gỗ sồi Sherry Oloroso được chọn lọc khắt khe từ Jerez, Tây Ban Nha.

The Macallan Double Cask 12 năm tuổi lại là sự kết hợp giữa phong cách Macallan cổ điển và vị ngọt không thể nhầm lẫn của gỗ sồi Mỹ, được ủ đều trong các thùng rượu Sherry Mỹ và Châu Âu.

Cuối cùng, The Macallan Triple Cask Matured 12 năm là dòng whisky vô cùng mượt mà và tinh tế với đặc tính phức hợp, được ủ trong các thùng rượu gỗ sồi Sherry Châu Âu và Mỹ cũng như thùng ex-Bourbon.

Đây là một sản phẩm chứa đựng sự phức cảm của các loại gỗ sồi, sẽ mang đến sự êm mượt và những cảm nhận đa chiều của dòng single malt whisky, cùng màu hổ phách lôi cuốn và vị nếm nồng nàn từ cam & chocolate.

The Macallan Sherry Oak 18 năm tuổi là minh chứng cho sự tinh thông về gỗ sồi và rượu mạnh của The Macallan, nét độc đáo của xưởng rượu vốn đã được biến đến kể từ khi ra đời vào năm 1824.

Nhờ vào quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Sherry, chất rượu đã sở hữu những hương vị trưởng thành của gỗ sồi, gừng và nho khô rất độc đáo.

Cuối cùng, Rare Cask Red luôn thể hiện sự tận tâm trong việc lựa chọn kỹ lưỡng những thùng ủ trước bằng sherry từ Châu Âu và Châu Mỹ để tạo ra được dòng whisky đặc biệt phức hợp, cân bằng hoàn hảo với màu sắc nguyên bản.

Chỉ được đóng chai bốn lần mỗi năm, dòng whisky này được nhận biết theo số hiệu thường niên và số đợt sản xuất với số lượng hết sức hạn chế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here