The Gentlemen Club xin dành tặng độc giả 5 vé tham dự buổi thử rượu của Glenfiddich tại The Black Sheep – Cocktail Theatre – số 28 Tống Duy Tân vào lúc 19h ngày 19/12/2019 sắp tới. Các bạn có thể inbox đến fanpage của chúng tôi để xác nhận tham dự sự kiện.

——————-

Nói về việc thưởng thức whisky, quả thực không có nhiều không gian phù hợp cho việc này. Hầu hết những người yêu thích whisky đều chọn thưởng thức chúng tại nhà, hoặc trong những không gian ưa thích được tạo lập riêng. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi, tại sao không thử chúng ở Bar. Rất thú vị.

Ở Việt Nam, Bar thường gắn với một trong hai thứ, đôi lúc là cả hai: những điệu nhạc “xập xình” và Cocktail. Về âm nhạc, tôi sẽ không đề cập đến, còn về Cocktail, chúng gần như trái ngược hoàn toàn với whisky. 90% các loại Cocktail sẽ chỉ ngon (và đẹp mắt) nếu bạn uống chúng trong 10-15 phút. Trong khi đó Whisky sẽ hợp với phong cách “sống chậm”, nhấm nháp từng ngụm nhỏ, cảm nhận từng lớp hương, hòa mình vào trong rượu. Đây cũng là một trong những lý do khiến bạn sẽ rất khó say nếu thưởng thức theo cách nói trên.

Vậy tại sao lại là The Black Sheep. The Gentlemen Club tin rằng, đây là một trong số ít những quán Bar ở Hà Nội có không gian phù hợp. The Black Sheep có thể được ví như một chú cừu đa màu sắc – hoàn toàn không chỉ đen – bởi mỗi khung giờ, mỗi phong cách nhạc, không gian nơi đây lại biến đổi để tạo ra cảm nhận thật sự khác. Không gì hơn việc tự mình trải nghiệm. Nếu bạn có điều kiện để tham gia buổi thử rượu này, tôi tin bạn sẽ cảm thấy thích những điệu Jazz chầm chậm, không khí lắng đọng với sự góp mặt của những người cùng sở thích, nâng và thưởng thức những ly single malt whisky tuyệt vời.

Nếu các bạn cảm thấy 5 xuất tham dự là chưa đủ, hãy thử vận may trên chính fanpage của The Black Sheep, vẫn còn 15 vé nữa đang chờ. Hoặc hãy kiên nhẫn thêm một tháng nữa, chúng tôi sẽ kết hợp để tạo ra những sự kiện mới hấp dẫn hơn.

——————–

Đôi lời giới thiệu về The Glenfiddich:

Nếu như các bạn chưa biết, William Grant & Sons là một công ty gia đình sở hữu rất nhiều nhà máy chưng cất whisky tại Scotland như Glenfiddich, Balvenie, Grants. Glenfiddich tuy mới chỉ được biết đến ở Việt Nam thời gian gần đây, nhưng họ chính là những người đầu tiên xuất khẩu Single Malt Whisky ra khỏi biên giới Scotland vào năm 1963, và hiện nay vẫn đang đứng đầu về sản lượng tiêu thụ trên toàn thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here