Bỏ qua những vấn đề về uống khi bị ép, uống để thể hiện, nếu bạn bắt gặp một cô gái đang thưởng thức một ly Whisky tại quán Bar hay ly Cocktail đầu tiên gọi là Rob Roy, Whisky Sour hay Old-Fashioned, thì hãy nghiêm túc trong việc theo đuổi cô ấy, bởi vì…

 1. Cô ấy rất độc lập

  Một cô gái biết thưởng thức whisky thì chắc chắn sẽ biết tự giải quyết mọi việc. Cô sẽ không cần ai chăm sóc và đương nhiên – điều này luôn tạo nên sự hấp dẫn ở phái nữ. Tự tin, có tài, tháo vát là những phẩm chất cô ấy sở hữu.

 2. Ý chí mạnh mẽ

  Whisky là thứ rượu mạnh, và theo lẽ thường, chúng không sinh ra giành cho phái yếu. Nhưng nếu một cô gái yêu thích whisky, thì thay lời muốn nói, đó là “Tôi làm những gì tôi muốn”. Có thể cô ấy sẽ bướng bỉnh và ngạo mạn, nhưng cũng dũng cảm và mạnh mẽ không kém gì nam giới.

 3. Thường chín chắn và tâm hồn già trước tuổi

  Cũng chính vì mạnh mẽ nên cô sẽ thường là đối tượng để những người bạn yếu đuối của mình trút bầu tâm sự. Và khôn ngoan, tự tin cũng thường đi kèm với già dặn. Những cô gái như vậy thường coi trọng những mối quan hệ sâu sắc, muốn mọi thứ chậm nhưng chặt chẽ. Nếu bạn coi cô ấy giống như vô số những cô gái thích nhún nhảy trong các club thì có lẽ nên bỏ cuộc từ đầu.

 4. Cô ấy biết mình muốn gì

  Điều đó thể hiện ngay từ việc chọn đồ uống. Tưởng tượng xem, bạn đi cùng một cô gái đến quán Bar và cô ấy mất gần nửa tiếng đồng hồ để nhìn menu, sau đó yêu cầu bạn chọn giúp. Và cuối cùng, cô ấy sẽ để ly cocktail tan hết đá còn bạn trả tiền trong ngao ngán. Không, một cô gái thích Whisky luôn tự tin và cô biết mình cần gì, muốn gì, thậm chí đủ thông minh để đoạt lấy nó.

 5. Bí ẩn và khó đoán

  Hãy làm một phép thử thế này. Bạn đã đến Bar bao nhiêu lần và bao nhiều lần trong đó bạn gặp một cô gái gọi những gì liên quan đến Whisky? Tỉ lệ rất rất thấp phải không. Với những gì không phổ biến, đương nhiên sẽ rất bí ẩn và khó nắm bắt rồi, đặc biệt, đây lại là một cô gái nữa!

 6. Không ngại mạo hiểm nhưng nắm được giới hạn bản thân

  Nếu không thật sự thân quen, bạn sẽ thấy cô ấy rất liều lĩnh. Thế nhưng nếu đủ thân, bạn sẽ nhìn thấy cô ấy có những giới hạn do chính bản thân đặt ra, ví dụ như không bao giờ say ở quán Bar, không mù quáng theo đuổi tình cảm chẳng hạn. Những người như vậy thường tin rằng cuộc sống không có rủi ro thì không đáng sống.

 7. Không hề dễ dàng, nhưng xứng đáng

  Tôi không nói rằng, các cô gái yêu thích whisky đều hợp, bởi điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Tuy nhiên, rất có thể cô ấy không phải mẫu người bạn thích, thậm chí hơi đáng sợ bởi bề ngoài gai góc, nhưng nếu nhìn sâu hơn, bên trong đó lại là một tâm hồn “lãng mạn vô vọng”. Cô ấy là một người tình cảm nhưng cũng cứng rắn và mạnh mẽ, là một mẫu người xứng đáng để theo đuổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here