Khi bạn là một trong những người đi đầu của một thế hệ Lifestyle mới thì điều mỗi người mong mỏi nhất chắc hẳn là cơ hội để có thể tìm kiếm, làm quen và kết bạn với thật nhiều người có cùng sở thích và văn hoá với mình.

Hiểu được điều này, The Gentlemen Club đã phối hợp cùng với Black Sheep Cocktail Theatre và các nhà phân phối nhập khẩu rượu của Việt Nam để tổ chức một buổi Gentlemen Night vào thứ tư hàng tuần. Đây là sự kiện mà các thành viên của The Gentlemen Club và các hội nhóm Lifestyle khác có thể cùng tụ họp lại để cùng lắng nghe câu chuyện về các loại rượu ngon của thế giới và cùng gặp gỡ, giao lưu.

Vừa qua, trong buổi tối ngày 15/1, sự kiện The Gentlemen Night – đồng tổ chức bởi The Gentlemen Club, Pernod Ricard và Black Sheep Cocktail Theatre đã diễn ra với sự tham gia của các thành viên của The Gentlemen Club, Vietnam Single Malt Brothers và Satorial.

Chương trình của buổi tối ngày 15/1 có sự tham gia đặc biệt của anh Huy Bùi, whisky ambassador của Pernod Ricard Việt Nam. Trong đó, anh đã chia sẻ những câu chuyện về hai thương hiệu whisky đến từ vùng Speyside của Pernod Ricard là Glenlivet và Aberlour.

Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh được ghi lại từ sự kiện này của The Gentlemen Club và hy vọng rằng chúng ta sẽ có cơ hội giao lưu cùng nhau trong những buổi Gentlemen Night của những tuần sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here